หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ ทต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ค่ะ
 
 
 
 
การแข่งขันกีฬาท้องถิ่นอำเภอนครไทยสัมพันธ์ ครั้งที่ 13 \\\"กำแพงเมืองนครบางยางเกมส์\\\"  
 

ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2562  เทศบาลตำบลบ้านแยง ได้เป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นอำเภอนครไทยสัมพันธ์ ครั้งที่ 13 “กำแพงเมืองนครบางยางเกมส์” ณ สนามกีฬากลางตำบลบ้านแยง หมู่ที่ 7 บ้านเกษตรสัมพันธ์ ตำบลบ้านแยง อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เพื่อสร้างเสริมสุขภาพกาย สุขภาพจิต และส่งเสริมความสามัคคี และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน  โดยใช้กีฬาเป็นสื่อสัมพันธ์
- โดย เวลา 08.30 น. ขบวนพาเหรดนักกีฬาทุกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอนครไทย เคลื่อนจากวัดใหม่ราษฎร์ศรัทธาธรรม เข้าสู่สนามกีฬากลางตำบลบ้านแยง   โดยมีนายชูชีพ แก้วคุ้ม นายกเทศมนตรีตำบลบ้านแยง เป็นประธาน และเปิดการแข่งขันกีฬาฯ และพิธีจุดคบเพลิง โดยมีนายสันติ เรืองเดช อดีตสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านแยง วิ่งเข้าสู่สนามจุดคบเพลิงเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเปิดงาน และชมการแสดงอารบิคแดนซ์จากกลุ่มแม่บ้านตำบลบ้านแยง ต่อจากนั้นนายสนอง หนูนิล กำนันตำบลบ้านแยง นักกีฬาอาวุโส เป็นผู้นำนักกีฬากล่าวปฏิญาณตน สำหรับการแข่งขันกีฬาในวันแรก เป็นกีฬาสากล อาทิ ฟุตบอล, วอลเลย์บอลหญิง, เซปักตะกร้อ, และเปตอง ซึ่งบรรยากาศแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานของกองเชียร์แต่ละ อปท.
- วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ช่วงเช้าเป็นการแข่งขันกีฬาสากล และช่วงบ่ายเป็นการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน อาทิ ของฝากนักกอล์ฟ, ยิงหนังสติ๊ก, ขี่ม้าส่งเมือง, ระวังไข่ให้ดี, หนีบไข่, ส่งลูกลอดขา, วิ่งซุปเปอร์แมน, ลิงอุ้มแตง และต่อด้วยการแข่งขันชิงชนะเลิศในประเภทกีฬาสากลต่อไป
- เวลา 18.00 น. นายชูชีพ แก้วคุ้ม นายกเทศมนตรีตำบลบ้านแยง เป็นประธานปิดการแข่งขันกีฬา และสรุปผลการแข่งขันฯพร้อมกับมอบรางวัลให้แก่ทีมนักกีฬา

- เวลา 19.30 น. นายชัยวัฒน์ ประดับเพชร ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองอำเภอนครไทย โดยได้รับมอบหมายจากท่านนายอำเภอนครไทย เป็นผู้แทนประธานในพิธีเปิดงาน Sport Night  “รวมพล คนท้องถิ่น”  และได้กล่าวให้โอวาทต่อนักกีฬา ต่อจากนั้น จัดให้มีการประกวด “Miss Sport Night”  ต่อจากนั้นประธานในพิธีได้มอบธงชมรมท้องถิ่นอำเภอนครไทย ให้แก่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกะท้าว อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก  เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นอำเภอนครไทยสัมพันธ์ ครั้งที่ 14 ในปี พ.ศ. 2563  ต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 23 พ.ค. 2562 เวลา 22.35 น. โดย คุณ กำพล สิงห์แก้วสืบ

ผู้เข้าชม 64 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 
 
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player